Phần cứng Nokia Booklet 3G

Booklet của Nokia được trang bị nhiều kết nối  như Wi-Fi 802.11 chuẩn N, Bluetooth 2.1, A-GPS qua Nokia Ovi, giao tiếp HDMI. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về phần cứng bên trong máy.


Cấu hình Intel Atom Z530 1,6 GHz, 1 GB DDR2 Bus 533 Mhz, Hdd120GB 1,8 inch 4200 rpm, Intel GMA 500 – HDMI Port, LCD 10,1” Xbrite, Camera: 1,3 Mega Pixel.

Chúng ta thấy cách bố trí linh kiện và mainboard của Nokia rất gọn, Máy chạy CPU rất nhỏ, tích hợp  8 Ram onboard, chíp xử lý tổng hợp PCH ( Platform Controller Hub ) quản lý các cổng giao tiếp ngoại vi và giao tiếp với vi xử lý trung tâm, HDD 1.8 Toshiba  inch, Máy không thiết kế quạt tản nhiệt mà được thiết kế hút nhiệt từ lưng chipset và CPU lên tấm nhôm phía trên, Nokia Booklet 3G khi chạy tiêu thụ điện thế rất ít nên máy cũng không nóng nhiều.

Vị trí của CPU Intel Atom, Chipset PCH, 4 DDR phía trước, USB, Cổng HDMI.

Mặt sau của mainboard gồn IC I/O, Bios, 4 DDR onboard, các ic cấp nguồn.

Card wifi, card 3G , Khe cắm thẻ nhớ, khe cắm Sim 3G, Pin Cmos. Hiện sản phẩm này đã có mặt tại các cửa hàng lớn tại TPHCM với mức giá khoảng 8 triệu đồng. Cần biết thêm thông tin về dòng máy này xin liên hệ với chúng  tôi.

Từ khóa:
digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb