Gở Password Macbook Pro Retina

Macbook Pro Retina 13″ inch & 15″ inch 2012 là một sản phẩm nổi bật của Apple vừa ra mắt trong năm nay với các tính năng nổi bật với cầu hình cao kiểu dáng đẹp và giá trị cao. Để việc sở hữu máy đúng chủ và bảo mật an toàn dử liệu nên Apple cho ra chức năng khoá từ xa đó là chức năng Find My Mac và Firmware Password. 

 

Khi Macbook Pro Retina  của bạn vô tình bị dính phải Password này thì bạn không thể chọn các chức năng Boot của máy được và cũng không thể vào được Mac OS, bạn cũng đừng nên cố gắn làm mọi thứ như Reset PRAM ……hay kết nối với môt thiết bị nào đó từ bên ngoài để gỡ nó ngoại trừ Apple.

 

Sau thời gian tìm hiểu thì chúng tôi cũng đã tìm ra cách để khắc phục và vô hiệu hoá Password này giúp cho các bạn có thể sử dụng bình  thường mà không bị Apple khoá lại.  Chúng tôi sẽ tháo nắp máy của bạn ra, với một vài thao tác đơn giản kết nối với thiết bị của chúng tôi và chúng tôi sẽ vô hiệu hoá Password một cách dể dàng, không để lại dấu vết không làm ảnh hưởng đến bất cứ phần nào trên máy của bạn.

Sau khi Password máy đã được vô hiệu hoá bạn có thể sử dụng bình thường và thoải mái với Mac của mình.

Bạn có thể yên tâm kiểm tra lại các phần cứng và phần mềm bên trong máy và cả số Serial của máy  ( Số Serial của Macbook rất quan trọng vì toàn bộ thông tin sản phẩm và bảo hành đều nằm ở số Serial ).

 

So sánh giửa số Serial bên trong máy và bên ngoài vỏ máy trùng nhau là một điều rất quan trọng, vì nó chứng minh được máy của bạn là hàng chính hãng và đã có sửa chữa hay chưa.

 

Dịch vụ của chúng tôi nhận vô hiệu hoá tất cả các Password trên các dòng Macbook Air, Macbook Pro, Macbook Pro Retina.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb