Vệ sinh cho Macbook

Cần câu cơm ( macbook ) của chúng ta trải qua một thời gian sử dụng khá lâu, với thời gian giúp chúng ta hoàn thành tốt công việc thì bên trong bộ máy lại có một số vấn đề cần phải khắc phục theo kiểu phòng bệnh hơn chữa bệnh đó là vệ sinh toàn bộ bên trong máy. Sau đây là một số hình ảnh của dịch vụ chúng tôi làm vệ sinh macbook theo yêu cầu của khách hàng.

Với thời gian sử dụng lâu ngày các bụi bẩn bắt đầu bám vào bên trong máy làm cho quạt tản nhiệt bị khô, các khe tản nhiệt bị bịt kín, các chất dẫn nhiệt lâu ngày mất tác dụng dẫn đến tình trạng máy bị nóng và hơn nửa là chết máy. Chúng tôi sẽ tháo toàn bộ bên trong máy và loại bỏ bụi bẩn dính trên các bộ phận của Mainboard.

Chúng tôi dùng dung dịch chuyên dụng để tẩy rửa các chất bẩn có độ ẩm cao và  khó tẩy kết dính lâu ngày trên các linh kiện dẫn điện của Mainboard

Chúng tôi dùng một hợp chất chống và xả rỉ sét để đảm bảo các socket giao tiếp trên Mainboard được tiếp xúc tốt với mạch điện.

Chúng tôi dùng hợp chất dẫn nhiệt loại tốt nhất để đảm bảo nhiệt độ từ chipset được đưa đến thanh heat sink nhanh chóng

Bộ phận quan trọng cuối cùng đó là Fan làm mát, để đảm bảo quạt chạy tốt khi nhiệt độ trong máy tăng cao chúng tôi dùng thêm hợp chất bôi trơn giúp cho cốt quạt được hoạt động tốt hơn và tấm chắn nhiệt theo nguyên lý  khí động học. Sau cùng là vệ sinh các chi tiết bên ngoài giúp cho máy thêm phần sáng đẹp.


nhattamlaptop.

digg delicious stumbleupon technorati Google live facebook Sphinn Mixx newsvine reddit yahoomyweb